1soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu⭐VN

L
Bình luận: 0Lượt xem: 44

leech

New member

1soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu⭐VN


ld+json


Sáng 8/11, Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam đã tổ chức họp báo thông tin về Liên hoan Quốc tế Sân khấu thử nghiệm lần thứ 5. Đây là hoạt động chuyên môn quan trọng hàng đầu của Hội trong năm 2022, với ý nghĩa giao lưu nghệ thuật giữa Việt Nam và các nước trên thế giới, nhằm nâng cao chất lượng nghệ thuật cũng như khuyến khích sự đổi mới, sáng tạo đối với nền nghệ thuật sân khấu nước nhà.

Theo đó, Liên hoan sẽ diễn ra từ ngày 15-26/11 tại Thủ đô Hà Nội, và Hải Phòng, quy tụ 15 đơn vị nghệ thuật trong nước với 15 vở diễn.​

a1212.jpg

1soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu⭐VN


Chia sẻ tại họp báo, NSND Trịnh Thuý Mùi - Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam cho hay, liên hoan lần này quy tụ rất nhiều loại hình sân khấu tham gia như Kịch nói, Cải lương... Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, không chỉ mang tính chất giao lưu học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn, tiếp cận với những tinh túy nghệ thuật trên thế giới, mà còn cho thấy sức mạnh của nền nghệ thuật trên thế giới khi chúng ta vừa vượt qua đại dịch Covid-19.

"Đặc biệt sẽ có 6 đơn vị nước ngoài của 6 quốc gia đã đăng ký tham gia liên hoan là: Tom Corradini Teatro – Italia, Yvua Arts - Hàn Quốc, Patch Theater (Teatr Lata) – Ba Lan, Singapore Raffles Music College – Singapore, Mass Foundation (Pakistan), Dhyaas Performing Arts (India), các đơn vị này sẽ là điểm nhấn với những tiết mục đặc biệt, mang đậm văn hoá của quốc tế", bà Mùi thông tin.

Với các đơn vị nghệ thuật quốc tế, các đơn vị sẽ mang đến liên hoan những vở diễn xuất sắc mang đậm dấu ấn văn hóa và nền kịch nghệ của quốc gia đó. Sự lịch lãm, sang trọng, hiện đại của nền nghệ thuật các quốc gia châu Âu sẽ được hòa quyện trong những mảng miếng đầy những giá trị bản sắc văn hóa của nền nghệ thuật các nước châu Âu, châu Á sẽ mang đến cho khán giả những điều thú vị tại liên hoan lần này.

Theo NSND Thuý Mùi, điều khác biệt đối với nền nghệ thuật sân khấu thông thường, sân khấu thử nghiệm là nơi các nghệ sĩ đưa ra các thử nghiệm sáng tạo trong bộ môn của mình từ hình thức dàn dựng đến nội dung vở diễn.

Đối với các đơn vị nghệ thuật Việt Nam, đây là dịp họ nhìn lại mình và học hỏi nhiều điều ở các quốc gia có nền sân khấu phát triển, ở chiều ngược lại, các nghệ sĩ nước ngoài cũng sẽ có những cảm nhận và học hỏi cách làm hay của các đơn vị nghệ thuật Việt Nam.

Những điều này sẽ giúp cho nền kịch nghệ trong nước cũng như quốc tế sẽ ngày càng phát triển, vừa giữ gìn được những giá trị bản sắc, truyền thống, vừa tiệm cận với đời sống đương đại, nhằm phản ánh mọi hoạt động của cuộc sống cũng như định hướng thẩm mỹ cho khán giả.​

a1414.jpg

1soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu⭐VN


"Chắc chắn yếu tố thử nghiệm là "chìa khóa" để Ban giám khảo cho điểm các vở diễn, sự thử nghiệm càng độc đáo mang lại sự ngạc nhiên và cảm xúc mãnh liệt cho khán giả thì những vở diễn đó càng được đánh giá cao", NSND Thuý Mùi chia sẻ.

BTC Liên hoan Quốc tế Sân khấu thử nghiệm lần thứ 5 cho biết thêm, mong muốn của BCH Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam là làm sao tổ chức 1 liên hoan trọn vẹn, hiệu quả và để lại dấu ấn cho nhân dân, đem lại kinh nghiệm cho các nghệ sĩ trong nước học hỏi, giao lưu về sân khấu, nghệ thuật.​

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.1soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu⭐VN

Bên trên
1soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu⭐VN